Sự liên kết của chúng tôi.....
     Những giải pháp bất động sản của bạn

 

Chọn ngôn ngữ  
   Chọn Quốc gia        
  • image one
  • image two
  • image three
  • image four
  • image five
  • image six

Đội ngũ điều hành

Ông Nghiêm Phú Hoàng

Mr. Nghiem Phu Hoang
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị (Phát Triển Kinh Doanh)

Ông Nghiêm Phú Hoàng tốt nghiệp Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh - Cử nhân Khoa Đông Phương học và ông đã tu nghiệp 2 năm Đại Học ở Hàn Quốc là nghiên cứu sinh trong lĩnh vực tổ chức phi chính phủ. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Hiện ông đang là giám đốc của công ty PHU KHANG GIA Smart House & Construction Materials - chuyên cung cấp thiết bị hệ thống nhà thông minh độc quyền của tập đoàn GS Group - Hàn Quốc.

 

Ông Anthony Yee

Mr. Anthony Yee
Giám đốc điều hành (Liên hiệp Dịch vụ)

Ông Anthony Yee là chuyên gia tư vấn về công nghệ thông tin với 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế & kỹ thuật. Tốt nghiệp Đại học Acadia - Canada, ông đã đang thiết kế và triển khai thực hiện các gói dịch vụ quản lý - kiểm soát tài chính theo yêu cầu cho nhiều công ty nổi tiếng trong nước , ủy ban luật định và các công ty đa quốc gia tại Singapore. Trước khi gia nhập công ty RealtyLink Consultancy, ông đã phục vụ các tổ chức khách hàng lớn như Credit POSB, OUB, PREMAS, Colliers, KFEM. Ông ấy đã từng là Viên chức cấp cao trong SISV.

 

Ông Eddy Laurence Hồ

Mr. Eddy Laurence Ho
Giám Đốc (Quản Lý Bất Động Sản)

Ông Eddy Laurence Ho đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xây dựng mà trong đó, Ông đã tận tâm hoạt động hơn 10 năm qua trong lĩnh vực quản lý bất động sản và quản lý tiện ích ngành công nghiệp. Hiện Ông đã đang nắm giữ một số vị trí quản lý cấp cao trong khu vực công cộng và tư nhân. Dưới sự chăm sóc của mình, Ông giám sát tất cả các dự án để luôn đảm bảo hoàn thành và bàn giao nhanh chóng sản phẩm cho khách hàng trong thời gian hợp đồng. Ông đã đóng ghóp rất nhiều kiến thức và kỹ năng trong các vấn đề M & E - ghóp phần nâng cao chất lượng và phục vụ mọi cấp độ dịch vụ cho khách hàng.

 

Sao Giới thiệu